Căn hộ thông minh SG Intela – Xu hướng mới của thị trường

Căn hộ thông minh 

Thời gian trở lại đây, các dự án mới được triển khai xây dựng nhiều hơn, với những tiện ích hiện đại và phù hợp với nhu cầu dân cư hơn. Với mục tiêu chính là cung cấp nhu cầu nhà ở cho dân cư thành phố, từ đây mà hàng loạt các dự án được phát triển mạnh mẽ hơn.

can-ho-thong-minh-intela-sg

Căn hộ thông minh đang là xu hướng mới cho các gia đình đặc biệt là các gia đình trẻ, yêu thích tiện ích với công nghệ. Các căn hộ thông minh được khách hàng lựa chọn vì hiện đại, phục vụ tốt cho đời sống sống, tiết kiệm năng lượng, thời gian và chi phí. Đây là mô hình căn hộ hiện đại kiểu mới phù hợp với các đô thị lớn nên sẽ là xu hướng mới của thị trường.

Mặc dù tiêu chuẩn về căn hộ thông minh còn theo nhiều chuẩn mực khác nhau. Nhiều dự án được triển khai và truyền thông các tiêu chí về căn hộ thông minh nhưng đều dừng lại ở mức bàn giao hoàn thiện cơ bản. Trong khi khách hàng muốn sở hữu căn hộ đủ tiêu chuẩn thông minh laị phải tự trang bị.

Sài Gòn Intela – Căn hộ thông minh chuẩn Singapore

Mới đây, LDG Group vừa giới thiệu ra thị trường dự án Saigon Intela tại Nam Sài Gòn thì khái niệm về căn hộ thông minh được hình thành. Cần có đủ 6 yếu tố cơ bản để đạt chuẩn căn hộ thông minh đó:

  • Thiết kế đảm bảo dự bị đa công năng
  • Nội thất thông minh: Intela bàn giao nội thất thông minh cho khách hàng khi nhận nhà
  • Tiết kiệm không gian: thiết kế căn hộ Intela sự khác biệt về thiết kế căn hộ với diện tích chỉ vỏn vẹn 78m2 nhưng có thể chứa tới 3 phòng ngủ , 3wc nhưng vẫn đầy đủ các phòng chức năng khác như phòng khách , bếp và ban công , phục vụ  nhu cầu ở của 1 gia đình ba thế hệ
  • Hệ thống quản lý khu căn hộ được tích hợp, an ninh, tiện lợi
  • Hệ thống điện cảm biến thông minh; Các tiện ích phục vụ cư dân mang tính giáo dục, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí
  • Áp dụng công nghệ năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

tien-ich-saigon-intela

Tiện ích Intela mang đến cuộc sông năng động cho giới trẻ TPHCM

Dự án Saigon Intela căn hộ thông minh sẽ góp phần định hình nên tiêu chuẩn căn hộ thông minh cho xu hướng sử dụng căn hộ này trong thời gian sắp tới.

Với kỳ vọng sẽ tạo ra dòng sản phẩm căn hộ đạt tiêu chuẩn bởi tập đoàn LDG Group cao cấp, thông minh và tiện ích phục vụ cuộc sống người dân nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp để mang đến nơi an cư tốt nhất cho khách hàng. 

Xem thêm: Thông tin dự án Sài Gòn Intela

5 (100%) 1 vote

Bình Luận

Bình Luận

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932024466