Cơ hội BĐS của Khu Nam thành phố

Cơ hội BĐS của Khu Nam thành phố

Theo như tiến trình quy hoach chung của thành phố thì sẽ phát triển đô thị đều cả bốn hướng đông, tây, nam, bắc. Bên cạnh sự hạ nhiệt khiến thị trường khu Đông có chiều hướng hạ nhiệt thì tình thanh khoản và tình hình giao dịch của Khu Nam không ngừng ấm lên.

nam-sai-gon-co-hoi-dau-tu

Nhộn nhịp các dự án mọc lên tại Nam Sài Gòn

Không những vậy, các dự án lớn được các chuyên gia đánh giá khá cao về mặt giá trị và thiết kế đang được thi công tại Khu Nam, kéo theo đó là các dự án có quy mô nhỏ và vừa phù hợp cho các đối tượng công – nhân viên có thu nhập trung và ổn định.

Các dự án tại khu Nam SG

Nổi bật là các dự án căn hộ và nhà liền thổ được triển khai chính tại khu Nam thành phố. Với phân khúc căn hộ, bên cạnh các dự án của Phú Mỹ Hưng, hiện có nhiều dự án từ bình dân đến hạng sang triển khai nhộn nhịp.

Cùng với đó, phân khúc nhà liền thổ (nhà phố, biệt thự) gần đây mới được nhiều chủ đầu tư qua tâm và kha thác trọng yếu hơn.

do-thi-nam-sai-gon

Nhiều dự án mọc lên hai bên các trục đường chính của BĐS khu nam

Tại các tuyến đường chính của khu Nam như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng…, nhiều dự án được các chủ đầu tư tung ra thị trường thu hút sự quan tâm khách hàng.

Chẳng hạn, trong tháng 6 này dự án căn hộ thông minh Sài Gòn Intela, thuộc nhà đầu tư chính là LDG Group công bố quy mô đến 12 ha nằm trên đâị lộ Nguyễn Văn Linh. Theo thiết kế, Intela Sài Gòn gồm 1068 căn hộ riêng biệt, bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, với nội thất thông minh điều khiển bằng công nghệ thông minh theo chuẩn Singapore.

Lay-out-can-ho-Saigon-Intela-2-phong-ngu

Layout căn hộ Intela 2 phòng ngủ

Tin liên quan 
Tiến độ Căn hộ Saigon Intela 
Giá bán Intela chỉ từ 1 tỷ đã VAT

Hay Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long sẽ công bố dự án khu đô thị Mizuki Park quy mô lên đến 26 ha nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Theo thiết kế, Mizuki Park bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau gồm 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island và khu villa thượng đẳng.

Theo ông Bùi Hiền, Tổng Giám đốc Southern Homes, thời gian qua, thị trường căn hộ khu Nam phát triển tốt là nhờ đòn bẩy từ hệ thống hạ tầng hoàn thiện và tiện ích đa dạng.

Đặc biệt, môi trường sống tại khu Nam rất tốt nên được nhiều người chọn làm điểm đến an cư. Đây chính là cơ hội rất lớn dành cho các dự án quy mô lớn, hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín tại khu vực này

2 (40%) 1 vote

Bình Luận

Bình Luận

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932024466