Saigon Intela Bình Chánh Khai trương căn hộ mẫu

Khai trương căn hộ mẫu Saigon Intela

Cuối tháng 7 vừa qua, Tập đoàn LDG (LDG Group) đã công bố ra thị trường 1.068 căn hộ thuộc dự án Saigon Intela tại Khu Nam Sài Gòn. Và sáng 30/9/2017 vừa qua chủ đầu tư intela đã tiến hành khai trương nhà mẫu tại địa chỉ dự án tọa lạc: 13E Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

noi-that-saigon-intela

Intela được thiết kế với nội thật đầy đủ tiện nghi

Dự án Sài Gòn Intela nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, được xây dựng trên quy mô đất đến 32 ha, gồm hai khối căn hộ, ven sông cao 24 tầng và có hai hầm gửi xe và xây dựng trên khu đất rộng 10.000 mét vuông. Theo chủ đầu tư, khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 1.068 căn hộ.

Điển đáng chú ý của dự án Saigon Intela thu hút các nhà đầu tư đó là không gian sống hiện đại với thiết kế sáng tạo giúp tối ưu hóa không gian; nội thất linh hoạt, đa chức năng, tiết kiệm không gian; hệ thống tiết kiệm năng lượng và tiện dụng; đảm bảo an ninh, tiện ích và giảm chi phí vận hành; sử dụng năng lượng sạch nhằm tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên, an toàn; hệ thống tiện ích được vận hành thông minh với tiêu chí giáo dục, thẩm mỹ và giải trí được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt tại tầng thượng, LDG Group cho đầu tư thiết kế 6 căn hộ sân vườn Skyview như một penthouse đẳng cấp phục vụ cho những khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác căn hộ trên không.

can-ho-thong-minh-intela-sg

Thiết kế căn hộ Intela thông minh đầy đủ tiện nghi

Tiện ích dự án Intela

Ngoài ra, dự án cũng quan tâm đến không gian thoáng mát xung quanh khu vực dân cư với tầm nhìn thoáng hướng ra sông và có hồ sinh thái giúp điều hòa không khí thoáng mát. Bên cạnh đó, khu mua sắm thương mại được thiết kế mô hình shop thông tầng (douplex shophouse) phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí sẽ được xây dựng theo mô hình Shophouse Duplex.

khong-gian-xanh-cua-intela

Không gian xanh của dự án Intela

Có thể nói không gian sống tại dự án Intela đưa bạn trải nghiệm chuỗi tiện ích đa năng như: khu công viên cổ tích rộng hơn 2.200 mét vuông, con đường thần thoại, khu công viên gia đình và độc đáo nhất là khu hồ bơi hai hướng nhìn ra sông và vào công viên nằm ở tầng 2 kết nối hai khối nhà và khu Pool Skybar trên cao phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi của người dân.

Theo LDG Group, mức giá bán của Saigon Intela là khoảng hơn 1 tỉ đồng/căn. Dự kiến, Saigon Intela sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào năm 2019.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại: Tin tức Saigon Intela

Đăng ký tham quan nhà mẫu qua hotline Phòng Kinh Doanh 0932 02 44 66

5 (100%) 2 votes

Bình Luận

Bình Luận

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932024466