Tiêu chuẩn căn hộ thông minh

Căn hộ thông minh

Với xu thế tối ưu hóa đời sống, khái niệm về nhà thông minh không còn mấy xa lạ, thậm chi nó đang được xây dựng cho khách hàng về nhà riêng. Vậy như thế nào là nhà thông minh đạt chuẩn?

can-ho-thong-minh

Căn hộ thông minh – Sống ưu việt, chuẩn tương lai

Nhà thông minh là khái niệm đang dần được định hình trong thời gian trở lại đây nhưng hiện vẫn chưa có tiêu chuẩn cụ thể để định hình về nhà thông minh. Cuối tháng 7 vừa qua, LDG Group vừa công bố ra thị trường Khu căn hộ thông minh ven sông mang tên Saigon Intela đạt tiêu chuẩn 6 thông minh, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về mô hình nhà thông minh.

6 Tiêu chuẩn căn hộ thông minh

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Q.Phó Tổng giám đốc LDG Group nói về nhà thông minh là căn nhà phải đảm bảo được ít nhất 6 yếu tố chính mà thường được gọi là 6 thông minh bao gồm:

  1. Thiết kế đảm bảo thông minh về tính năng động, dự trù;
  2. Nội thất thông minh, tiết kiệm không gian;
  3. Hệ thống quản lý khu căn hộ tích hợp;
  4. Sử dụng hệ thống thiết bị điện căn hộ thông minh;
  5. Tiện ích thông minh, mang tính giáo dục 
  6. Sử dụng năng lượng sạch, thân thiện môi trường

Theo thống kê, các dự án được mang tính chất là căn hộ thông minh nhưng khi bàn giao nhà cho cư dân đều dừng ở mức cơ bản tức chưa hoàn chỉnh về nội thất. Các khách hàng muốn sở hữu căn hộ đủ tiêu chuẩn thông minh sẽ phải tự trang bị. Mặt khác, tiêu chuẩn một khu căn hộ thông minh có nhiều yếu tố cần đồng bộ giữa chủ đầu tư và cư dân mua nhà. Do đó, đến nay, dù khái niệm căn hộ thông minh đã được biết đến từ lâu nhưng vẫn chưa có chủ đầu tư nào hoàn thiện các tiêu chí trên để tung ra thị trường.

Đặc biệt, mô hình nhà thông minh triển khai hệ thống các công viên xanh, tiện ích, hồ bơi, dịch vụ giải trí, trung tâm mua sắm, làm cho đời sống cư dân được đảm bảo đầy đủ để tận hưởng giá trị cuộc sống tốt nhất. Khai thác nguồn năng lượng sạch và tiết kiệm cũng chính là điểm đáng chú ý không kém của dự án nhà thông minh được đông đảo mọi người hưởng ứng và đặt mua.

Sự Kiện Hot: Tham quan ngay khu nhà mẫu căn hộ thông minh Saigon Intela để nhận được những phần quà giá trị và sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ chỉ với 1 tỷ đồng.
Ngoài ra khách hàng có thể tới tham quan nhà mẫu căn hộ Saigon Intela vào tất cả các ngày trong tuần từ 08h00 – 19h30.
Liên hệ Hotline phòng kinh doanh dự án: 0932 02 44 66

 

5 (100%) 1 vote

Bình Luận

Bình Luận

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932024466